Giày tennis Babolat Jet Mach II AC Or/Bl (30S18629-6008)

Giày tennis Babolat Jet Mach II AC Or/Bl (30S18629-6008) (Cao su, Da tổng hợp, vải, lưới, Hồng Kông)

  • NH_00349
  • Babolat
2,599,000 Giảm giá 17 %
3,149,000 ₫

Với kiểu dáng mới mẻ, hiện đại cùng những công nghệ tân tiến nhất, Babolat đã đưa dòng sản phẩm Babolat Jet Mach II lên vị trí hàng đầu trong những lựa chọn giày tennis. Đôi giày sở hữu cấu trúc thân giày (midsole) hoàn toàn liền mảnh cùng với lớp đệm êm bằng bọt xốp EVA giúp tăng cường độ vững chãi, ôm chân và vô cùng thoải mái khi sử dụng. Đế giày dưới (outsole) cao su Michelin tiếp tục được sử dụng cung cấp khả năng chống mài mòn đáng tin cậy trong điều kiện thi đấu liên tục, giúp người chơi có được cảm giác thi đấu tốt nhất.

Thân giày trên (upper): Cấu trúc liền mảnh, sử dụng chất liệu Matryx 2.0 – kết hợp từ sợi Kevlar và sợi Polyamide tăng cường độ vững chãi, được gia cường thêm với sợi dây cáp siêu nhỏ và rất cứng mang lại độ ôm chân rất tốt.

Đế giày giữa: Công nghệ KPRS-X là một lớp đệm êm bằng bọt xốp EVA được bố trí tại những điểm chịu nhiều tác động từ mặt sân, giúp để bảo vệ gót chân

Đế giày dưới (outsole): Đế giày cao su Michelin tối ưu độ vững chãi, phù hợp với mọi bề mặt sân khác nhau.

Da tổng hợp, vải, lưới
Cao su
Hồng Kông

Biến điều không thể thành có thể, Babolat bằng cách nào đó đã làm cho thế hệ mới nhất của dòng giày JET trở nên nhẹ và thanh thoát hơn bao giờ hết. Trọng lượng trung bình của JET Mach II giờ đây chỉ ở mức 300gr nhẹ hơn JET phiên bản tiền nhiệm tới 30gr, cùng với việc nâng cấp và bổ sung thêm các công nghệ mới biến mẫu giày này trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc giày nhẹ & nhanh.

 

Tối ưu hóa khả năng thi đấu cho người chơi luôn là ưu tiên hàng đầu và đã gắn liền với tên tuổi của nhà sản xuất dụng cụ tennis Babolat. Với việc khởi động cho ra mắt mẫu giày mới nhất của mình ở đầu năm 2018 là Babolat JET Mach II AC, đây là một sản phẩm mang trong mình rất nhiều công nghệ đặc biệt để hỗ trợ cho người chơi trong những điều kiện thi đấu khắc nghiệt nhất. JET Mach II AC đang được quảng bá và sử dụng bởi các tay vợt chuyên nghiệp trong top cao ATP như Ryan Harrison, Yuichi Sugita và Federico Delbonis. Một trong những điểm thú vị trên đôi giày đó là người đi sẽ không cần phải trải qua giai đoạn break-in (làm mềm giày) do JET Mach II mang lại cảm giác rất tốt khi vừa xỏ chân, tuy vậy người chơi cũng được khuyến nghị nên chọn kích cỡ giày lên thêm 0,5 cho đến 1 size do phom thân giày trên (upper) khá thấp và ôm chân.

 

Giày Babolat Jet Mach ll và dây Babolat RPM Blast Rough

 

Có thể cho rằng, JET Mach II AC là bản cải tiến tốt nhất trong dòng giày Babolat JET từ trước tới nay. Việc trang bị thêm các công nghệ đệm êm từ trong tới ngoài thân giày giúp mang lại độ thoải mái rất tốt khi di chuyển trên sân đấu và đặc biệt là không hề mang lại cảm giác nặng nề chút nào. Với trọng lượng gần như là nhẹ nhất trong các mẫu giày tennis hiện tại, JET Mach II AC sử dụng ít vật liệu phụ hơn tại những vị trí không cần thiết, làm cho đôi giày còn nhẹ hơn cả phiên bản tiền nhiệm. Giống như tên gọi của mình, JET - máy bay phản lực, dòng giày JET từ trước tới nay được nhắm vào phân khúc nhẹ và nhanh phù hợp cho người chơi cần nhiều tốc độ, linh hoạt, ưu tiên độ thoải mái và cảm giác nhẹ nhàng. Hãy mang cho mình một đôi giày JET và bạn sẽ bay trên sân đấu với tốc độ của một chiếc phi cơ siêu thanh!

Bình luận

Sản phẩm cùng loại